Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Cung cấp máy khoan từ Raptor

- CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ TB TOÀN CẦU là đơn vị chuyên cung cấp máy khoan từ Raptor, thương hiệu Châu Âu, xuất xứ : Anh Quốc. Máy được sản xuất chuyên dùng để gia công trên cầu đường, xây lắp nhà xưởng, đóng tàu, sữa chửa ô tô, máy khoan từ Raptor có nhiều dòng máy khác, ngoài dòng máy chuyên dùng để khoan hãng còn có thêm dòng máy taro.

- Những dòng máy khoan từ của Châu Âu rất dễ sử dụng, máy khoan từ nhỏ nhất của hãng thì có model: Máy khoan từ Raptor Element 30, khả năng khoan lớn nhất 30mm,  máy khoan từ lớn nhất của hãng thì có model: Máy khoan từ Raptor Element 100, khả năng khoan lớn nhất 100mm.

- Ngoài cung cấp máy khoan từ của hãng Raptor thì công ty còn cung cấp luôn máy khoan từ của hãng Powerbor, dòng máy khoan từ nhỏ nhất của hãng có model: Máy khoan từ Powerbor PB32 với khả năng khoan lớn nhất 32mm, dòng máy khoan từ lớn nhất của hãng có model : Máy khoan từ Powerbor PB100E với khả năng khoan lớn nhất 100mm.

- Máy khoan từ vừa có chức năng khoan vừa có chức năng taro thì có model: Máy khoan từ Powerbor PB70FRV với khả năng khoan lớn nhất 70mm và taro lớn nhất M24, máy còn được trang bị chống quá tải và chịu nhiệt.

     Hình ảnh máy khoan từ Raptor

Máy khoan từ ROTABROACH

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0908.926565
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén