Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Bán máy khoan từ

- Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty bán máy khoan từ với nhiều hãng khác nhau, Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ TB Toàn Cầu chuyên bán máy khoan từ của hãng Powerbor và mũi khoan từ Powerbor.

- Máy khoan từ Powerbor có nhiều model từ model đơn giản đến model cao cấp, máy khoan từ PB32, PB35, PB45, PB70/2, PB70, PB100E.

- Máy được sản xuất tại Anh Quốc, máy được thiết kế chuẩn Châu âu, vừa có thể sử dụng mũi khoan từ và sửa dụng mũi khoan xoắn, máy khoan từ Powerbor PB32 là dòng máy nhỏ nhất của hãng, còn máy khoan từ Powerbor PB100E là model lớn nhất của hãng.

- Khi khách hàng mua máy khoan từ Powerbor rất là yên tâm có phụ tùng thay thế đầy đủ, phụ tùng của hãng luôn, với chế độ bảo hành 1 năm. Nếu khách hàng có nhu cầu taro thì hãng có thêm model máy khoan từ kèm taro Powerbor PB70FRV, khi khách hàng mua máy khoan từ nên chọn mua máy có thương hiệu và có phụ tùng thay thế đầy đủ.

- Ngoài những model kể trên hãng còn có thêm model nhỏ gọn và được sử dụng nhiều trong sản xuất ô tô, xây lắp nhà xưởng, xây dựng cầu đường và đặc biệt là dùng để khoan trên gầm xe tải, dầm chữ I......

- Máy được thiết kế nhỏ gọn có thêm đèn led khi làm việc những nơi thiếu ánh sáng đó là model máy khoan từ thấp REVO35, máy có 1 cấp tốc độ, khoan lớn nhất 35mm, trọng lượng máy 12kg.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 (Zalo) để được tư vấn và báo giá.

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Hình ảnh máy khoan từ Powerbor PB45

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

143 Đường 6, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616- Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy khoan từ Powerbor

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén