Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Bán mũi khoan từ

- Hiện nay ở thị trường có nhiều thương hiệu mũi khoan từ trong đó có thương hiệu POWERBOR, mũi được sản xuất tại Anh Quốc với độ bền cao, giá cả hợp lý.

- Mũi khoan từ POWERBOR có đường kính và độ sâu khác nhau,mũi khoét có đường kính khoét nhỏ nhất 12mm và đường kính khoét lớn nhất 10mm còn độ sâu của mũi thì có nhiều kích thướt khác nhau: sâu 25mm, sâu 35mm, sâu 50mm, sâu 75mm, sâu 110mm......

- Mũi cắt POWERBOR có 2 loại mũi: Mũi cắt thép gió HSS và mũi cắt hợp kim TCT.

- Bình thường khi khoan trên thép có độ cứng mềm thì nên sử dụng mũi khoan từ thép gió HSS đối với thép có độ cứng cao hơn hoặc thép khuôn mẫu thì nên sử dụng mũi khoan từ hợp kim TCT.

- Chuẩn đuôi mũi khoan từ của hãng POWERBOR là chuẩn đa năng nên gắn được trên tất cả các thương hiệu máy khoan từ hiên nay, nếu khách hàng sử dụng mũi cắt của máy khoan từ POWERBOR thì phải mua kèm theo cây ty định tâm, đối với mũi cắt thép gió thì sử dụng ty định tâm là 6mm và mũi cắt TCT thì sử dụng ty định tâm là 8mm. 

Liên hệ: Mr.Vui - 0908926565 (Zalo) để được tư vấn và báo giá.

Email: vui@gets.com.vn

                    Hình mũi khoan từ POWERBOR thép gió

             Hình mũi khoan từ POWERBOR hợp kim

- Nói về giá mũi khoan từ hiện nay trên thị trường thì mũi khoan từ POWERBOR có giá rẻ hơn so với các thương hiệu mũi khoan từ khác như:  Nitto, Unibor, Karasch, Magbroach...... Về độ bền thì mũi khoan từ POWERBOR vẫn có độ bền cao hơn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908926565 - Mr.Vui

Email: vui@gets.com.vn

Web: www.maykhoan.vn

Mũi khoan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0908.926565
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén