Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Thúy Uyên kết hôn với chồng kém 13 tuổi sau nửa năm hẹn hò

Cựu thành viên nhóm Techno chia sẻ, khoảng cách tuổi tác khiến hai người bù trừ cho nhau. Cuộc hôn nhân này được gia đình hai phía và con gái riêng của Thúy Uyên ủng hộ.

Chiến thắng bệnh nhờ tập luyện

Xuất hiện ấn tượng trong mùa đầu Gương mặt thân quen, 2 mùa liên tiếp của Gương mặt thân quen nhí, nếu nói chị được nhà sản xuất ưu ái liệu có đúng?

- Khi nhận được lời mời Gương mặt thân quen nhí 2015, tôi rất ngạc nhiên. Tôi nghĩ, nhà sản xuất thấy được khả năng và sự nhiệt huyết của tôi nên tin tưởng. Nhiều người cũng hỏi tôi, sao Thúy Uyên xuất hiện hoài, có sợ nhàm chán không?

Ngay cả fomat của chương trình cũng khiến người chơi không thể lặp lại mình bởi mỗi tuần, họ phải hóa thân vào từng nhân vật, hát giọng khác nhau.

- Kết đôi với người nhiều ý tưởng, giàu kinh nghiệm như chị, bé Trang Thư có khi nào bị hụt hơi?

- Không có chuyện đó. Trước khi chọn nhân vật, bài hát, việc đầu tiên tôi nghĩ xem có phù hợp với giọng bé không, bé giả trang được không.

Có lúc trước giờ biểu diễn, tôi mới giải mã được nốt mà bé không hát được, đưa ra lời khuyên để bé áp dụng trước khi lên sân khấu. Nhìn bé tiến bộ từng ngày khiến người thầy như tôi cảm thấy rất hạnh phúc.

- Trên sân khấu chị biến hóa không ngừng, còn ngoài đời chị thế nào?

- Ngoài đời tôi đơn giản lắm. Người ta nghĩ ca sĩ phải mặc đồ hiệu, còn tôi nghĩ, hiệu nằm ở chính bản thân mình. Bước ra đường, mặc quần ngắn, áo ba lỗ, giày thể thao.

Có người gặp tôi nói: “Sao ca sĩ mặc đồ bình thường quá vậy?” nhưng tôi không quan tâm. Mình sống sao thoải mái là được, quần áo không thuộc về mình nhưng tinh thần phải thuộc về mình.

Bởi vì họ thấy tôi, không ai nghĩ Thúy Uyên đã 45 tuổi. Tôi sống, ăn uống, tập luyện khoa học, suy nghĩ lạc quan. Gặp ai tôi cũng nói phải tập thể dục, phải biết chăm chút bản thân, sức khỏe quan trọng hàng đầu.

Động lực để tôi nghiên cứu về tập luyện là lúc sinh em bé xong, thân hình phì nhiêu, tôi tới phòng tập thì người ta đuổi về, không cho tập vì chưa phù hợp.

Tôi biết cơ thể mình thế nào nên tự nghiên cứu tài liệu trên mạng, đưa ra một chương trình cho mình và kết quả trong 1 tháng, tôi giảm được 9 kg.

Năm 2008, tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống. Bác sĩ chỉ định tôi nằm im trong 6 tháng, không tập luyện. Tôi vẫn nghĩ, mình phải tập luyện.

Tôi cãi lời bác sĩ, tôi vẫn đi dạy nhịp điệu, tập những động tác tốt cho cổ và lưng, đóng phim Cô gái xấu xí. Đến bây giờ tôi đã hết bệnh.

Thúy Uyên luôn hết mình trên sân khấu

Thúy Uyên luôn hết mình trên sân khấu.

Tình yêu không khoảng cách

- Là huấn luyện viên thể thao từ khi mới 15 tuổi nên chị duy trì được vóc dáng săn chắc, sự trẻ trung, nhờ thế, chị tự tin yêu đàn ông ít tuổi?

- Yêu đương là duyên số. Tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng trong tình yêu. Tôi là người lạ kỳ lắm, không thể thiếu người yêu dù một ngày.

Khánh Ngọc chọc tôi rằng: “Cô giáo mà mí ướt”. Trong lớp, tôi nghiêm khắc nhưng khi nhìn học trò diễn, hát trên sân khấu tôi rất dễ khóc.

 Nữ tính, sự nhạy cảm của người làm nghệ thuật ở trong máu rồi, tập thể thao nhiều đến mấy cũng không làm mất được.

- Bạn bè chị tiết lộ, Thúy Uyên sau đổ vỡ hôn nhân đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc với người chồng quốc tịch Mỹ. Chị có thể chia sẻ mối duyên đưa hai người gặp nhau?

- Tôi gặp anh ấy ngay sau ngày tôi chia tay người yêu trước. Lúc gặp nhau tôi không ngại nói tuổi thật và hoàn cảnh của mình.

Anh bảo: “Có sao đâu. Tôi 29 tuổi, vài tuần nữa sẽ tròn 30 tuổi. Chúng ta là bạn bè cũng được mà”. Không ngờ, gặp nhau, nói chuyện thì hút nhau khủng khiếp.

Chúng tôi cùng thích thể thao, âm nhạc. Sau 6 tháng hẹn hò, chúng tôi đi đăng ký kết hôn.

- Con gái chị phản ứng ra sao khi mẹ tái hôn?

- Con tôi sống khá cởi mở nên không có chuyện phản đối khi mẹ có tình yêu. Với chồng hiện tại, cháu cảm thấy vui và gắn bó.

Hàng ngày, con gái và chồng chơi đùa với nhau rất vô tư. Con tôi học bài không hiểu, quay ra hỏi anh. Còn cuối tuần, con gái về thăm ông bà nội, ngoại, chồng tôi lại thấy nhớ.

Bây giờ, tôi cảm giác mình đang có gia đình thực sự chứ không phải là một người “partner”.

- Khoảng cách 13 tuổi giữa chị và chồng có từng khiến chị mất tự tin?

- Không, khoảng cách đó lại giúp chúng tôi bù trừ cho nhau. Một người đàn ông trưởng thành họ lại thích phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và hiểu được gia đình cần gì.

Nhiều người nghĩ, lấy chồng ít tuổi thì phải lo giữ. Tôi thì không vì anh đi làm xong về nhà ngay, không màng ra ngoài vui chơi, ngày 3 bữa đều ăn ở nhà.

Thúy Uyên và ông xã ngoại quốc

Thúy Uyên và ông xã ngoại quốc.

- Chị gặp khó khăn gì trong việc chia sẻ cuộc sống với chồng khi hai người khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa?

- Tính cách vợ chồng tôi đều thẳng thắn, có gì nói nấy nên cuộc sống rất thoải mái. Ngày sinh nhật tôi, anh hỏi vợ thích gì, tôi chưa biết muốn gì thì anh mua về máy khoan và hai quả tạ.

Hóa ra, anh để ý và biết tôi cần mấy thứ này. Đối với tôi như vậy là hạnh phúc, tốt hơn nhiều việc mua cho chiếc nhẫn rồi không ngó ngàng tới.

Anh thể hiện tình yêu với tôi mỗi ngày. Ví dụ, đang ngủ, tỉnh dậy, mở mắt ra là anh nói: “I love you hoặc I miss you”. Tôi buồn cười vì đang nằm bên nhau mà còn nhớ thì anh bảo: “Nhớ cho ngày mai”.

- Bố mẹ ông xã phản ứng thế nào khi biết con dâu lớn tuổi hơn con trai mình?

- Bố mẹ tôi còn lo lắng, không tin được tôi lại yêu người trẻ hơn mình thì bố mẹ anh chắc chắn bất ngờ. Tuy nhiên, khi thấy tôi chăm sóc anh ấy chu đáo, bố mẹ anh không còn cảm giác hụt hẫng nữa.

Ông bà đều là giáo viên, tư tưởng tiến bộ nên đón nhận tôi và con gái rất vui vẻ. Khi tôi sang Mỹ thăm ông bà, con tôi được gia đình thương yêu. Ông bà còn khoe con dâu và cháu nội đầy tự hào với hàng xóm.

 

Nguồn: http://soha.vn/giai-tri/thuy-uyen-ket-hon-voi-chong-kem-13-tuoi-sau-nua-nam-hen-ho-20151031080242954.htm

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
Trang:  1 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline0938 362 484
Thiết bị Toàn Cầu
Máy khoan Toàn Cầu