Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Túng quẫn, vào vũ trường giết bảo vệ, cướp 500 triệu đồng

Do nợ tiền, túng quẩn nhân viên phục vụ ánh sáng của vũ trường Newsquare đã giết bảo vệ của vũ trường để cướp số tiền hơn 500 triệu đồng.

TAND Hà Nội ngày 15/9 đưa Ngô Văn Quỳnh (37 tuổi, trú tại huyện Thường Tín, Hà Nội – cựu nhân viên ánh sáng của vũ trường Newsquare) ra xét xử về tội "Giết người, cướp tài sản".

Ngô Văn Quỳnh ký hợp đồng lao động tại vũ trường Newsquare từ tháng 1/2010 với nhiệm vụ làm nhân viên điều chỉnh âm thanh, ánh sáng.

Do Quỳnh nhiều lần vay nợ của anh Nguyễn Quang Dũng (36 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) và Nguyễn Hữu Đạt (33 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội), tổng cộng số tiền là 390 triệu đồng, lãi suất từ 3.000 đồng-5.000 đồng/ngày và thỏa thuận làm Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất mang tên Quỳnh tại xã Hạ Hồi, huyện Thường Tín, Hà Nội cho Đạt.
quynh 2

Túng quẫn, vào vũ trường giết bảo vệ, cướp 500 triệu đồng

Quỳnh trước vành móng ngựa sáng 15/9.

Do cần tiền trả nợ, Quỳnh biết tại két sắt của phòng kế toán ở tầng 2 vũ trường có nhiều tiền mặt, ban đêm chỉ có một mình ông Quan Chí Đạt trông coi, nên Quỳnh nảy sinh ý định chuẩn bị hung khí giết ông Đạt để chiếm đoạt tiền trong két sắt.

Để thực hiện hành vi phạm tội, ngày 30/11/2014 và ngày 1/12/2014, Quỳnh đã mua 1 máy mài, 4 lưỡi mài và 1 con dao ở quận Hà Đông. Số hung khí gây án, hắn giấu sẵn trong vũ trường. Ngày 7/12/2014, Quỳnh chủ động xin nghỉ một ngày.

Khoảng 17h cùng ngày, Quỳnh mua ớtt bột, hạt tiêu thủ sẵn rồi nhờ người chở đến gần vũ trường Newsquare ẩn nấp tại khu vực của thoát hiểm.

2h ngày 8/12/2014, khi biết vũ trường không còn người, Quỳnh gọi điện cho anh Quan Chí Đạt để xin ngủ nhờ. Được sự đồng ý của bảo vệ, Quỳnh lên tầng 2 của vũ trường.

Lúc này, Quỳnh vào lấy số hung khí, và đồ nghề giấu sẵn và đập nát camera bảo vệ. Nghe tiếng động anh Đạt chạy lên thì Quỳnh dùng dao đe dọa.

Khi anh Đạt bỏ chạy về phía phòng thay đồ của nhân viên thì bị Quỳnh đuổi kịp và dùng dao đâm từ phía sau liên tiếp hai nhát, trong đó có một nhát bên trái khiến nạn nhân đứt bao tim và rách tâm thấp phải.

Khi anh Đạt ngã xuống sàn thì Quỳnh tiếp tục dùng dao đâm vào phần cổ, cằm anh Đạt đến khi anh này chết.

Sau khi anh Đạt chết, Quỳnh quay lại phòng kế toán sử dụng máy mài mài thủng cánh cửa của két sắt và lấy số tiền hơn 500 triệu đồng.

Quỳnh giấu tiền vào trong người và dựng hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra. Đồng thời camera ghi hình cũng như hung khí anh ta vứt xuống hồ Thủ Lệ và sông Kim Ngưu để phi tang.

Ngay trong ngày 8/12/2014, Quỳnh mang số tiền cướp được trả nợ gần 500 triệu đồng. Số tiền còn dư, Quỳnh cất giấu tại gia đình.

Tại phiên tòa sáng nay, do chưa làm rõ được mức yêu cầu bồi thường của phía gia đình bị hại, HĐXX tuyên tạm dừng phiên xử và trả hồ sơ điều tra bổ sung.

 

Nguồn: http://tintuc.vn/phap-luat/tung-quan-giet-bao-ve-vu-truong-cuop-500-trieu-dong-71976

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
Trang:  1 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline0938 362 484
Thiết bị Toàn Cầu
Máy khoan Toàn Cầu