Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan bàn Mini

Máy khoan bàn mini thuộc dòng máy khoan bàn có công suất thấp với thiết kế nhỏ gọn, nó thường có thân trụ dạng ống đúc được thiết kế tầm thấp đi kèm động cơ motor điện được trang bị bên trên đỉnh đầu và một bàn đỡ gắn liền với chân của máy.

Máy khoan bàn mini KTK M-360

Máy khoan bàn mini KTK M-360

Máy khoan bàn mini YL-100

Máy khoan bàn mini YL-100

Bàn làm việc của dòng máy khoan bàn mini thường có dạng hình chữ nhật có một vài rãnh mương song song trên bề mặt, một số dòng có bàn làm việc hình vuông, đôi khi có dạng tròn. Nó củng thường được gọi là chân đế, vì có thiết kế của mặt trên làm bàn làm việc và mặt dưới làm đế đỡ toàn bộ máy khoan.

Tuy là dòng máy khoan có công suất nhỏ, nhưng dòng máy khoan bàn mini thường sở hữu tốc độ vận hành rất cao, nó là dòng máy khoan bàn chuyên dùng để khoan các lỗ có kích thước nhỏ và siêu nhỏ cần độ chính xác tuyệt đối. Ưu điểm của các model dòng máy khoan bàn mini này là có thiết kế nhỏ gọn, có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau một cách dễ dàng.

Hiện nay trên thị trường cung cấp và sản xuất máy khoan bàn trong nước có khá nhiều nhà phân phối máy khoan bàn mini điển hình như:

Và còn khá nhiều dòng máy khoan bàn mini chưa phổ biến khác.

Nhưng nhìn chung thì đặc điểm và tính năng của các dòng máy khoan bàn mini này hầu hết đều tượng tự nhau và thường được dùng trong các nghành sản xuất như: Khoan vàng, Khoan kính, Khoan mạch điện tử, Khoan nhôm, Khoan đồ mỹ nghệ…

Do đó, tùy vào nhu cầu của người sử dụng và quy trình sản xuất, qua đó có thể tìm hiểu để chọn ra cho mình một dòng máy khoan bàn mini ưng ý, phù hợp với yêu cầu.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén