Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Mũi khoét thép gió HSS Powerbor

Mũi khoét thép gió HSS Powerbor giá tốt nhất của các hãng Powerbor UK, Raptor được lắp trên hầu hết máy khoan từ tại thị trường như Rotabroach, Promotech, Csunitec, Evolution, JEI, Nitto, AGP, WS.

Mũi khoan thép gió HSS được chế tạo từ vật liệu là thép gió HSS (High Speed Steel), là loại mũi khoan khoét làm bằng vật liệu 100% thép gió cho toàn bộ mũi là lựa chọn thích hợp để khoan trên các vật liệu có độ cứng trung bình.

 

Công Dụng Của Mũi Khoan Từ Thép Gió HSS

Mũi khoan từ HSS thường được sử dụng cắt lỗ hoặc khoét lỗ trên vật liệu thép mềm và thép trung bình, mũi có đường kính từ 12-100mm, trong đó kích thước từ 12-65mm có chuẩn đuôi là 3/4″, mũi từ 66-100mm có chuẩn đuôi là 1.1/4″.

Mũi khoan từ Anh Quốc được gia công phần lưỡi cắt ngay trên thân mũi, đây là điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất so với mũi khoan từ hợp kim TCT. Cũng chính kiểu thiết kế này mà nhiều người có lầm tưởng tai hại nó là mũi phay hoặc mũi doa, thật ra không phải như vậy.

Bán mũi khoan từ Powerbor UK có 2 chuẩn cắt sâu phổ thông là 25mm và 50mm, nếu sâu trên 50mm, người sử dụng nên đặt hàng vì nó là “phi tiêu chuẩn”. Khi sử dụng trên các loại máy khác không phải là máy khoan từ nên chọn thêm đầu kẹp mũi khoan từ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906.73.53.23 - Ms.Phương

Email: thietbitoancau11@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0906735323
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén