Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan từ Powerbor

Máy khoan từ Powerbor là tên gọi dùng để chỉ nhiều tổ hợp model thuộc dòng máy khoan từ, một trong những thương hiệu của nhà sản xuất G&J Hall Anh Quốc.

Đặc điểm của các model thuộc dòng máy khoan từ powerbor là nó có thiết kế dựa trên nguyên tắc hút của lực từ tính để liên kết chặt giữa máy khoan và vật cần khoan. Hệ thống từ tính của máy khoan từ powerbor thường được sử dụng là nam châm điện, một số dòng sử dụng nam châm vĩnh cửu như trường phái máy khoan từ powerbor dùng khí nén.

Chức năng chính của các model thuộc dòng máy khoan từ powerbor là nó thường dùng để khoan lỗ trên những vật liệu như: Sắt, Thép, Nhôm... và các vật liệu kim loại khác. Ngoài ra một số model dòng máy khoan từ powerbor khác ngoài khả năng khoan còn được trang bị thêm khả năng khoét, taro hoặc vác miệng lỗ.

Đặc điểm nổi bật trong công dụng của các model máy khoan từ powerbor là nó có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy khoan đến các vị trí trên cao, các nơi có khoảng cách chật hẹp hoặc tại những vị trí mà các loại máy khoan khác không thể làm được. Ngoài ra nó còn có khả năng làm việc theo chiều dọc, chiều ngang hay chiều lộn ngược do được trang bị đế từ có lực hút mạnh trên nhiều vật liệu kim loại.

Hiện nay trên thị trường cung cấp máy khoan từ tại Việt Nam phổ biến 3 dòng máy khoan từ powerbor chính là:

Máy khoan từ Powerbor PB100E

Máy khoan từ Powerbor PB100E

Máy khoan từ Powerbor PB32

Máy khoan từ Powerbor PB32

Máy khoan từ Powerbor PB45

Máy khoan từ Powerbor PB45

và một số dòng máy khoan từ thuộc các thương hiệu chưa phổ biến khác từ các nhà sản xuất như Trung Quốc, Đài Loan...

Các model dòng máy khoan từ powerbor thường có thiết kế được trang bị đi kèm mũi khoan từ do nhà sản xuất cung cấp, nhưng ngoài ra một số model dòng máy khoan từ powerbor có thiết kế đầu khoan rất đa năng, do đó giúp đầu khoan có khả năng sử dụng được các mũi khoan từ trên thị trường mà không cần phải trang bị dự phòng mũi khoan từ của nhà sản xuất.

Nhờ các ưu điểm vượt trội, do đó các model dòng máy khoan từ đặc biệt là các model dòng máy khoan từ powerbor hiện nay đang được ứng dụng khá rộng rãi trong các ngành sản xuất như: Gia công kết cấu thép, Cầu trục, Cẩu trục đường sắt, Giàn khoan... Ngoài ra nó còn được người dùng bình chọn là một trong những dòng máy khoan từ có chất lượng cao, công suất vận hành bền bỉ, luôn phù hợp với yêu cầu sử dụng của người dùng và đem lại hiệu quả làm việc cao.

Máy khoan từ Powerbor được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén