Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan từ Magbroach

Magbroach (UK) Ltd là một công ty có quy mô nhỏ thuộc sở hữu hộ gia đình, nó là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất máy khoan từ và phụ kiện máy khoan từ cho các nhà sản xuất cơ khí và xây dựng trên toàn thế giới.

Nhà máy sản xuất máy khoan từ Magbroach có trụ sở chính tại Chesterfield Anh, với một đội ngũ chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thiết kế sáng tạo và phát triển máy móc, thiết bị cơ khí máy khoan điện từ, từ thiết lập các tiêu chuẩn chất lượng, đến ý tưởng về các mẫu mã sản phẩm cho đối thủ cạnh tranh sao chép.

Máy khoan từ Magbroach

Máy khoan từ Magbroach

Chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ đã được chứng minh và sáng tạo mới với thiết kế thẩm mỹ. Chúng tôi đã phát triển một khái niệm mới với nhiều tính năng độc đáo, duy nhất cho thế hệ mới của máy khoan từ Magbroach, với kích thước và trọng lượng giảm nhưng vẫn giữ nguyên sức mạnh và độ bền.

Thiết kế sáng tạo hoàn thiện là kết quả của nghiên cứu có ý thức và phù hợp với sự phát triển và xây dựng những tính năng an toàn tiêu chuẩn trên tất cả các máy. Máy khoan từ Magbroach được xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất với các cơ sở điện từ công nghệ cao, đơn vị vận động mạnh mẽ nhất được thực hiện ở Đức đã được đặc biệt thích nghi với nhu cầu của chúng tôi cộng bảng PCB điều khiển với xây dựng trong an toàn liên kết với nhau tính năng độc đáo cho các máy khoan từ thương hiệu Magbroach.

Bởi vì chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hàng và phản ứng với nhu cầu của chúng ta chỉ có thể cải thiện máy của chúng tôi cung cấp cho một khách hàng hài lòng hơn. Liên kết với chất lượng cao của phạm vi của chúng ta về các máy móc và phụ kiện tuyệt vời với dịch vụ sau bán hàng và sao lưu hướng tới tương lai, do đó đem lại nhiều cơ động và linh hoạt trong một phạm vi rộng các ứng dụng trong lĩnh vực cắt lỗ và gia công kim loại.

Một số model máy khoan từ thương hiệu Magbroach (UK) Anh Quốc

  1. Máy khoan từ Magbroach MD40
  2. Máy khoan từ Magbroach MDS 40
  3. Máy khoan từ Magbroach MD 50
  4. Máy khoan từ Magbroach MDS 50
  5. Máy khoan từ Magbroach MD108
  6. Máy khoan từ Magbroach MDS 132
  7. Máy khoan từ Magbroach MAGTAP 30

Nhờ có thiết kế đa dạng về mẫu mã và linh hoạt trong sản xuất, do đó các dòng máy khoan từ thương hiệu Magbroach của chúng tôi luôn được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm máy khoan từ tiên tiến nhất, với hệ thống trượt đường sắt đôi, mang đến giải pháp cuối cùng cho vấn đề khoan, cắt lỗ.

 

Bài viết được dịch bởi Google dịch có biên tập lại. Xem bài viết nguồn tại: http://magbroachuk.com

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén