Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan từ EuroBoor

Giới thiệu nhà sản xuất máy khoan từ Euroboor

Euroboor, một gia đình kinh doanh chuyên nghiệp Công cụ Portable, được thành lập năm 1977 như là một sở hữu duy nhất. Hôm nay công ty tự hào của 110 nhân viên của mình và đang tích cực tham gia ở 58 quốc gia.

Tại Công ty Euroboor chúng tôi không ngừng nâng cấp công nghệ của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với các sản phẩm cạnh hàng đầu mà thực hiện. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với chất lượng hàng đầu và công cụ, chúng ta biết rằng để giữ họ quay trở lại với công ty chúng tôi Euroboor phải cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và hiệu suất chất lượng hàng đầu.

Máy khoan từ EuroBoor

Máy khoan từ Euroboor

Qua 35 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã nhận ra rằng việc cung cấp dịch vụ cao cấp không kết thúc với một sản phẩm chất lượng - phải mất sản phẩm, dịch vụ, và hiệu suất. Chúng tôi tự hào là một hoạt động valueadded, cung cấp cho bạn dịch vụ từ đầu đến cuối và ở khắp mọi nơi ở giữa.

Các dòng Sản phẩm máy khoan từ thương hiệu Euroboor

Euroboor trình bày tốt nhất của tốt nhất trong ngành công nghiệp này. Chúng tôi sản xuất và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm mà họ có thể tin tưởng và chất lượng mà họ mong đợi để nhận. Tại sản phẩm Euroboor hiện đang đại diện và có sẵn tại 58 quốc gia trên toàn thế giới.

Lựa chọn sản phẩm của Euroboor bao gồm máy khoan từ, Dao cắt hình vòng, máy vát, máy cưa và nhiều phụ kiện. Đối với mỗi sản phẩm duy nhất trọng tâm là về an toàn, đa dạng và chất lượng. Chúng tôi cung cấp một gói mở rộng các sản phẩm chuyên gia.

So sánh chất lượng của máy khoan từ Euroboor so với các dòng máy khoan từ khác

Ở mỗi giai đoạn sản xuất tất cả các công cụ Euroboor đang chịu sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Thanh tra chất lượng học mỗi thành phần với sự chăm sóc hết sức để đảm bảo không có gì, nhưng chất lượng tốt nhất.

Một khi tất cả các sản phẩm thử nghiệm đã được đóng gói, chúng được lưu trữ trong các kho nhà máy. Sau đó máy được lấy ngẫu nhiên từ cổ, tháo dỡ hoàn toàn tại trung tâm thử nghiệm, remeasured và kiểm tra chính xác. Khi tất cả mọi thứ được xem là trong trật tự hoàn hảo các sản phẩm có thể rời khỏi nhà máy.

Dịch vụ bảo hành, bảo trì máy khoan từ Euroboor và cung cấp phụ kiện máy khoan từ Euroboor

Không chỉ Euroboor cung cấp thiết bị chất lượng hàng đầu, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ vượt trội là tốt. Nhân viên bán hàng am hiểu của chúng tôi là phục vụ 24 giờ một ngày để trả lời câu hỏi của bạn hoặc cung cấp dịch vụ tại chỗ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng của chúng tôi họ có thể phụ thuộc vào sự ủng hộ của chúng tôi.

Hơn nữa chúng tôi có thể giao tiếp trong 7 ngôn ngữ: tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Nga và Rumani. Euroboor dành sự chú ý cẩn thận để thông báo cho các đối tác phân phối. Bằng cách cung cấp hỗ trợ tích cực cho các đại lý của chúng tôi / bán buôn, chúng tôi giúp họ lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra, chúng tôi rất vui để cung cấp thông tin thực tế và kỹ thuật. Nhưng chúng ta có nhiều hơn nữa để cung cấp. Chúng tôi hoàn toàn nhận thức được thực tế là khách hàng thích các cổ phiếu nhỏ thường xuyên hơn. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng và thường xuyên.

 

Bài được dịch bởi Google dịch. Xem bài gốc tại: http://www.euroboor.com/euroboor/about-euroboor

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén