Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Cung cấp máy đột thủy lực

- Hiện nay ở thị trường có nhiều hãng chuyên sản xuất máy đột thủy lực, ở thị trường Việt Nam có nhiều Công Ty chuyên cung cấp máy đột thủy lực với nhiều thương hiệu khác nhau. Công Ty TNHH GIẢI Pháp Công Nghệ TB Toàn Cầu là đơn vị chuyên cung cấp máy đột thủy lực hiệu Bset Power, xuất xứ Hàn Quốc với nhiều model đường kính đột khác nhau : Máy đột thủy lực 16mm, 20mm, 24mm, 28mm, 31mm, 36mm.

- Một bộ máy đột thủy lực sẽ 2 bộ phận 1 cái đầu đột kết hợp với 1 cái bơm thủy lực, tùy theo nhu cầu của khách hàng đột đường kính lỗ lớn hay nhỏ mà chọn đầu đột và bơm thủy lực cho thích hợp. Thông thường đột lỗ có đường kính lớn thì nên chọn bơm thủy lực 2HP trở lên máy đáp ứng được yêu cầu.

- Máy đột thủy lực 24mm vừa có thể đột được khuôn lỗ tròn và khuôn lỗ ô van, đầu đột được thiết kế có độ sâu họng 110mm, trọng lượng của đầu là 38kg. Bơm thủy lực 2HP với áp lực nhỏ nhất là 70kgf/cm2 và áp lực lớn nhất 720kgf/cm2, điện áp sử dụng 380v/3pha/50hz, dung tích bồn chứa dầu 10 lít, trọng lượng bơm thủy lực 55kg.

         Hình máy đột thủy lực Best Power

Máy đột lỗ thủy lực Best Power

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0968818428
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén