Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy đột lỗ thủy lực

- Hiện tại Công Ty TNHH GIẢI Pháp Công Nghệ TB Toàn Cầu Chuyên cung cấp máy đột lỗ thủy lực của nhiều hãng khác nhau: Máy đột lỗ thủy lực Best Power, máy đột lỗ thủy lực Hàn Quốc, máy đột lỗ thủy lực Đài Loan, máy đột lỗ thủy lực Trung Quốc, máy đột lỗ thủy lực của nhật, máy đột lỗ thủy lực Châu âu. Với nhiều dòng máy khác nhau, từ dòng máy đột lỗ thủy lực đơn giản cho đến dòng máy đột lỗ thủy lực cao cấp, công suất máy càng cao thì máy càng đắt tiền, riêng về máy đột lỗ thủy lực BEST POWER là thương hiệu máy đột đã tồn tại mấy chục năm ở thị trường hiện nay.

- Tất cả các dòng máy đột lỗ thủy lực BEST POWER đều được bảo hành 12 tháng, với độ bền cao và giá cả hợp lý, với nhiều model nhỏ đến model đến, model mà bán chạy nhất là model máy đột lỗ thủy lực BEST POWER B110-2031.  Khả năng đột lỗ tròn lớn nhất 31mm và độ dày lớn nhất 20mm, điện áp sử dụng 380v hoặc 220v, tuy nhiên nhà sản xuất lưu ý nên dùng điện áp 380v máy sẽ ổn định và mạnh hơn.

- Thông thường nếu sử dụng đầu đột B110-2031 thì nên chọn bơm thủy lực DMP-2HP, máy sẽ mạnh và làm việc được nhanh, đầu đột sẽ được an toàn và bền hơn khi sử dụng. Máy có thể đột được khuôn ovan, tùy vào kích thướt lỗ đột của khách hàng, nhưng không vượt quá công suất máy.

- Khi khách hàng mua sử dụng hay mua di bán lại vô cùng yên tâm, sẽ tiết kiệm được thời gian làm việc, tiết kiệm được chi phí nhân công, với độ bền cao và gía cả hợp lý.

          Hình ảnh máy đột lỗ thủy lực

Model máy

B110-2031

Đường kính đột lỗ lớn nhất  31mm
Độ dày đột lớn nhất  20mm
Công suất đầu đột 75 tấn
Độ sâu họng 110mm
Thời gian đột (DMP-2) 10 giây
Trọng lượng 75kg

Bơm thủy lực 

DMP-2

ÁP lực cao của bơm 700(kg/cm2)
ÁP lực thấp của bơm 70(kg/cm2)
Điện áp sử dụng 380v/3pha/50hz
Công suất bơm 2HP
Thể tích bồn chứa  10 lít
Trọng lượng 55kg

Máy đột lỗ thủy lực Best Power

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0968818428
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén