Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Đại lý máy khoan từ

- Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ TB Toàn Cầu là đại lý máy khoan từ ở thị trường Việt Nam, với nhiều hãng khác nhau: Máy khoan từ POWERBOR, máy khoan từ NITTO, máy khoan từ AGP, máy khoan từ Karasch, máy khoan từ KEN, máy khoan từ Châu âu, máy khoan từ Nhật, máy khoan từ Đài Loan.......

- Máy khoan từ bán chạy nhất là máy khoan từ của hãng POWERBOR với nhiều model khác nhau, model nhỏ nhất của hãng là model máy khoan từ Powerbor PB32 với khả năng khoét lớn nhất 32mm khi sử dụng mũi khoan từ, khoan lớn nhất 13mm khi sử dụng mũi khoan xoắn.

- Model lớn nhất của hãng là model máy khoan từ Powerbor PB100E, khả năng khoét lớn nhất 100mm khi sử dụng mũi khoan từ, khoan 32mm khi sử dụng mũi khoan xoắn, máy khoan đế từ Powerbor PB100E có 4 cấp số, thay đổi bằng hộp số bánh răng.

- Đối với mũi khoan nhỏ thì chọn tốc độ nhanh, khi sừ dụng mũi khoan lớn thì chọn tốc độ chậm lại, công suất động cơ của máy 1700w, điện áp sử dụng 220v, lực hút của đế từ 2000kg.

- Máy khoan từ POWERBOR được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực : Xây dựng nhà xưởng, cầu đường, đóng tàu, nhà thép tiền chế, sửa chữa ô tô, điện lực, phòng cháy chữa cháy...... với chế độ bảo hành của máy là 12 tháng.

- Ngoài cung cấp máy khoan từ công ty còn cung cấp mũi khoan từ Powerbor với nhiều đường kính khác nhau. Mũi khoan từ có 2 loại mũi, mũi khoan từ thép gió hss dùng để khoan trên thép có độ cứng thấp, mũi khoan từ hơp kim TCT dùng để khoan trên thép có độ cứng cao.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 (Zalo) để được tư vấn và báo giá.

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

       Hình ảnh máy khoan từ Powerbor

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

143 Đường 6, Phường Phước Bình, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy khoan từ Powerbor

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén