Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan lỗ trên thép

- Máy khoan lỗ trên thép, thương hiệu POWERBOR, xuất xứ : Anh Quốc, là thương hiệu nổi tiếng với nhiều dòng máy khác nhau, từ dòng máy đơn giản đến dòng máy cao cấp. Dòng máy khoan nhỏ nhất là dòng máy khoan từ Powerbor PB32, dòng máy khoan từ lớn nhất PB100E đây là 2 dòng máy bán chạy nhất của hãng, hiện tại ở thị trường Việt Nam thì Công Ty TNHH GIẢI Pháp Công Nghệ TB Toàn Cầu là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu máy khoan từ POWERBOR. Đối với khách hàng mua khoan từ về sử dụng thì cứ yên tâm về máy và thương hiệu không sợ bị hàng giả hay hàng kiếm chất lượng, hàng nhập về có giấy tờ đầy đủ, còn đối những khách hàng thương mại hay cửa hàng thì Công Ty có chế độ giá ưu đãi.

- Máy khoan từ có nhiều lợi thế có thể khoan đứng, khoan ngang, khoan trên cao, khoan trong hóc.... Ngoài chức năng khoan máy khoan từ còn có thêm chức năng taro, hiệu POWERBOR thì có 3 model có thêm chức năng taro, máy khoan từ PB35FRV, máy khoan từ PB70FRV, máy khoan từ PB100EFRV.

- Công Ty TNHH GIẢI Pháp Công Nghệ TB Toàn Cầu còn cung cấp mũi khoan từ, mũi khoan từ có đường kính và độ sâu khoan khác nhau, mũi khoan từ có 2 loại mũi : Mũi khoan từ thép gió và mũi khoan từ hợp kim.

Hình ảnh máy khoan từ POWERBOR

 

Máy khoan từ Powerbor

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0968818428
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén