Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh
TIN TỨC TOÀN CẦU
Đang cập nhật... !!!

Máy khoan từ Raptor Element

- Máy khoan từ Raptor Element chuẩn châu âu, được sản xuất bởi hãng Rotabroach, máy được tích hợp 3 chức năng: Khoan, khoét, taro. Máy khoan từ Element được thiết kế chắc chắn, công suất của máy mạnh, thời gian khoan khi sử dụng mũi khoan từ rất nhanh giúp nâng cao tuổi thọ của máy. Máy khoan từ Rotabroach có 5 model : Máy khoan từ Element 30, máy khoan từ Element 40, máy khoan từ Element 50, máy khoan từ Element 75 và máy khoan từ Element 100.

- Máy khoan từ Raptor Element có 3 model có thêm chức năng taro: Máy khoan từ Element 50, máy khoan từ Element 75 và máy khoan từ Element 100. Máy có hệ thống làm mát tự động khi khoan giúp giải nhiệt cho mũi khoan và mũi khoan sẽ được bền hơn, máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng, chế độ bảo hành của máy lên đến 12 tháng.

- Máy khoan từ của hãng Rotaroach chuyên sử dụng cho công trình xây dựng, xây lắp nhà xưởng, xây dựng cầu đường, đóng tàu, sửa chữa ô tô... Ngoài máy khoan từ Rotabroach công ty còn cung cấp luôn máy khoan từ Powerbor với nhiều model khác nhau.

     Hình ảnh máy khoan từ Rotaroach

 

Máy khoan từ ROTABROACH

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0968818428
Hotline0938 362 484
Thiết bị Toàn Cầu
Máy khoan Toàn Cầu