Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan từ thấp Revo Low Profile 35

- Máy khoan từ thấp Revo Low Profile 35 là model thuộc dòng máy khoan từ revo tầm thấp, nó có thiết kế kiểu nằm ngang nhỏ gọn, chuyên dùng để khoan trong các vị trí, không gian chật chật hẹp như thép dầm chữ I, H, khung gầm xe tải, khoan trong hốc hay các vị trí trên cao, nhà thép tiền chế... với chiều cao tối đa khoảng 200mm.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 để được tư vấn và báo giá.

Khả năng khoét : 12-35mm
Chiều sâu khoét lớn nhất : 25/30mm
Công suất Motor : 1100W
Hành trình trục chính : 38mm
Lực giữ của đế từ : 1500kg
Tốc độ có tải : 390rpm
Tốc độ không tải : 650rpm
Kiểu đầu khoan : Tháo ráp nhanh
Kích thước máy : 285x101x200mm
Trọng lượng : 10/14kg

Máy khoan từ thấp Revo Low Profile 35

- Máy khoan từ thấp Revo Low Profile 35 được trang bị kiểu gắn đầu khoan là loại tháo lắp nhanh, cho phép sử dụng được hầu hết các chuẩn mũi khoan từ trên thị trường hiện nay. Do đó nó luôn được xem là giải pháp hoàn hảo, chuyên giải quyết các vấn đề nan giải mà những dòng máy khoan từ cùng loại không thực hiện được. Đặc điểm chính trong thiết kế của Máy khoan từ thấp Revo Low Profile 35 là nó có kích thước nhỏ gọn, chỉ cao có 200mm, với trọng lượng 10kg nên dễ dàng di chuyển máy tới các vị trí khoan khó nhất. Công dụng chính của nó chuyên dùng để khoan trên các vật liệu như: thép dầm, thép tấm, kim loại nhỏ, khung gầm xe tải... với đường kính khoan tối đa giao động từ 12-35mm.

- Tay nắm đảo vị trí dễ dàng, gắn được cả 2 bên thân máy, lực hút của đế từ mạnh mẽ, giúp máy có thể làm việc được mọi tư thế như: khoan ngang, khoan theo chiều thẳng đứng, hay khoan theo chiều lộn ngược, và có trang bị hệ thống bảo vệ khi máy vận hành quá tải. Ngoài ra Máy khoan từ thấp Revo Low Profile 35 còn là dòng máy khoan từ duy nhất có trang bị đèn LED, cho phép làm việc được ở những nơi thiếu ánh sáng. Nó củng thường được người dùng gọi bằng nhiều tên gọi khác nhau như: máy khoan từ nhỏ, máy khoan từ mini, máy khoan từ thấp, máy khoan từ lùn...

máy khoan từ revo

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén