Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45 Series

- Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45 Series là dòng máy khoan bàn đa năng được trang bị đầy đủ những chức năng chuyên dụng trong công nghiệp cơ khí như: Khoan , Phay và Ta-rô.

- Nó được chia làm 3 model riêng biệt là Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45, Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45N2F và Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45N2F+DRO.

-Chúng hầu hết đều có chung các đặc tính và chức năng như nhau, và là tổ hợp sản phẩm của nhà sản xuất máy khoan bàn đa năng Rong Fu Đài Loan.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 ( Zalo ) để được tư vấn và báo giá.

 

il: vui@gets.com.vnMáy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45 Series

Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45 Series

- Những model thuộc dòng Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45 Series này đều có kiểu truyền động bằng các bánh răng và có đa chức năng như khoan, phay và Ta-rô.

- Điểm chung của hầu hết dòng máy khoan bàn này là đầu khoan có thể quay qua trái 90° và quay qua phải 30° tiếp xúc với trụ hình vuông.

- Ngoài ra các model Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45 Series đều có bàn làm việc hình chữ thập hay còn gọi là bàn phay, nó củng cho phép điều chỉnh hướng di chuyển của bàn theo hướng dọc hoặc ngang.

- Điểm nổi bật của tổ hợp Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45 Series này là hệ thống vận hành rất êm và bền bỉ, công suất mạnh hơn và mang lại hiệu suất làm việc cao hơn so với các loại máy khoan và phay chạy bằng Pulley. Một số model vận hành bán tự động, một số có trục chính tự động ăn phôi chính xác với tốc độ 0.12 - 0.18 - 0.25mm per/rev như dòng RF-45N2F và RF-45N2F+DRO.

- Ngoài ra tổ hợp model Máy khoan và phay hộp số Rong Fu RF-45 Series này còn được trang bị thêm bộ Digital Readout để tự động cài đặt chế độ làm việc, giúp máy khoan và phay chính xác hơn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy phay Rong Fu

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén