Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan và phay Rong Fu RF-31 Series

- Máy khoan và phay Rong Fu RF-31 Series là tổ hợp máy khoan và phay đa năng Rong Fu, ngoài chức năng khoan truyền thống thì nó còn được tích hợp thêm chức năng phay. Dòng Máy khoan và phay Rong Fu RF-31 Series bao gồm 2 model chính là: Máy khoan và phay Rong Fu RF-31, Máy khoan và phay Rong Fu RF-31N2F.

- Đặc điểm chính của những model dòng máy khoan bàn này là nó được trang bị 3 chức năng chính là: Khoan, Phay và Taro với  hệ thống vận hành khoan 32mm, phay mặt 76mm, phay ngón 20mm, ta-rô 16mm.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 ( Zalo ) để được tư vấn và báo giá.

Máy khoan và phay Rong Fu RF-31 Series

Máy khoan và phay Rong Fu RF-31 Series

- Tính năng và đặc điểm chính của dòng Máy khoan và phay Rong Fu RF-31 là đầu máy phay cho phép xoay 360 độ, là dòng máy khoan bàn chạy bằng dây đai, tích hợp sẵn bàn làm việc dạng bàn phay, kiểu truyền động bằng cấp pulley, theo đó cho phép máy có khả năng làm việc đa năng và đạt hiệu suất tuyệt đối.

- Thay đổi đặc biệt đáng chú ý của những model Máy khoan và phay Rong Fu RF-31 Series thuộc dòng máy khoan và phay Rong Fu này là đầu máy được thiết kế cho phép nâng lên hạ xuống trên trụ máy. Kiểu làm việc chính là Manual được điều khiển bằng tay.

- Tùy thuộc dòng máy khoan bàn có công suất nhỏ, chỉ phù hợp với công việc nhẹ nhưng nó luôn được đánh giá là một trong những dòng máy khoan bàn Rong Fu công suất thấp có khả năng làm việc đa năng và bền bỉ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy phay Rong Fu

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén