Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy taro cần khí nén AT-16M

- Máy taro cần khí nén AT-16M, thương hiệu YL, được sản xuất tại Đài Loan, máy có khả năng taro từ M3-M16, máy có 1 cấp tốc độ, bán kính cần làm việc của máy taro là 1500mm.

- Nguồn cấp cho máy hoạt động bằng khí nén, áp lực cho phép của khí nén từ 6kg đến 8kg, máy còn được trang bị ống dẫn khí, bộ lọc khí và bộ lọc dầu, khi khách hàng mua máy taro dùng hơi AT-16M sẽ được nhà sản xuất tặng kèm 6 collet kẹp mũi taro tùy khách hàng chọn.

- Collet này thường có 3 chuẩn: Chuẩn DIN, ISO, JIS,ở thị trường hiện nay thì nên chọn chuẩn collet kẹp mũi taro là chuẩn JIS, chuẩn JIS thông dụng dễ sử dụng, dễ tìm mua mũi taro hơn máy chuẩn còn lại. Máy taro ren dùng hơi 16mm là dòng máy taro tầm trung, hãng YL còn có dòng máy taro loại nhỏ hơn, máy làm ren dùng khí nén AT-12M máy taro lớn nhất M12.

- Máy taro cần khí nén AT-16M có thể taro trên nhiều vật liệu khác nhau: Thép, sắt, inox, thép không rỉ, thép khuôn mẫu .... Chuẩn của máy chỉ có thể taro trên bề mặt phẳng nếu người sử dụng muốn taro góc thì phải mua thêm bộ taro góc.

- Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, dễ di chuyển, khi sử dụng máy sẽ tiết kiệm được thời gian và nhân công rất nhiều, máy có độ bền và độ chính xác cao.

- Ngoài hãng YL là nhà sản xuất máy taro cần khí nén thì còn có hãng TRADE MAX cũng sản xuất máy taro cần dùng hơi với nhiều model khác nhau, như máy taro dùng hơi M27 khả năng taro lớn nhất của máy lên đến M27 và dây cũng là dòng sản phẩm bán chạy nhất của hãng hiện nay.

Liên hệ: Mr.Vui - 0908926565 (Zalo) để được tư vấn và báo giá.

Email: vui@gets.com.vn

  Hình ảnh máy taro cần khí nén AT-16M

Model Khả Năng Tốc Độ Cần Chuẩn ÁP Suất Trọng Lượng
AT-16M M3-M16 300 1500 TC820 6kg-8kg 28kg

 

Máy Taro YL

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0908.926565
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén