Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Đầu taro nhiều mũi

- Đầu taro nhiều mũi, thương hiệu KTK, sản xuất tại Đài Loan, đầu taro nhiều trục có đường kính và kích thướt khác nhau, tùy theo nhu cầu của người sử dụng thì nhà máy sẽ sản xuất theo yêu cầu.

- Đầu taro có 2 dạng đầu : Đầu taro cố định và đầu taro di chuyển được, khi taro mũi nhỏ thì sử dụng đầu kẹp mũi taro dạng collet và đối với mũi taro lớn thì sử dụng đầu kẹp mũi taro, đầu taro nhiều mũi có nhiều dạng đầu : Đầu taro từ 2 mũi cho đến đầu taro 14 mũi.

- Có 1 điều vô cùng quan trọng khi khách hàng đặt mua đầu taro phải cung cấp cho nhà sản xuất bảng vẽ về kích thướt và đường kính mũi cần taro là bao nhiêu để nhà sản xuất thiết kế cho đúng theo yêu cầu của khách hàng.

- Khi đặt mua đầu taro thì người sử dụng có thể đặt luôn máy taro tại nhà máy để cho tiện việc lắp ráp, nếu khách hàng có máy taro rồi thì phải cung cấp cho nhà sản xuất kích thướt trục chính của máy taro để nhà sản xuất thiết kế đầu taro cho phù hợp với máy và có thể gắn vô máy taro của khách hàng.

- Ngoài sản xuất đầu taro nhiều mũi thì nhà sản xuất KTK còn có sản xuất đầu khoan nhiều: Đầu khoan 4 mũi, đầu khoan 6 mũi, đầu khoan 12 mũi ....

- Nhà sản xuất có rất nhiều model máy khoan và taro khác nhau: Khi taro mũi nhỏ thì người sử dụng có thể kết hợp sử dụng máy khoan bàn và taro LGT-340A, mũi taro lớn hơn thì có thể kết hợp máy khoan bàn và taro LGT-550A. Sử dụng đầu taro 2 mũi trở lên người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí rất nhiều.

                   Hình ảnh đầu taro nhiều mũi

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908926565 - Mr.Vui

Email: vui@gets.com.vn

Web: www.maykhoan.vn

Đầu kẹp

Trang:  1 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0908.926565
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén