Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Mũi cắt máy khoan từ

- Mũi cắt máy khoan từ, thương hiệu Powerbor được sản xuất tại Anh Quốc, mũi cắt thường có 2 loại : Mũi cắt thép gió HSS và mũi cắt hợp kim TCT.

Mũi cắt thép gió HSS dùng để cắt trên thép có độ cứng thấp, còn đối với mũi cắt hợp kim TCT dùng để cắt trên thép có độ cứng cao hơn, mũi khoan từ hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng bán mũi khoan từ, nếu khách hàng muốn mua mũi khoan từ chất lượng và độ bền cao thì nên mua mũi khoan từ có thương hiệu và được sản xuất tại Châu Âu.

- Mũi cắt máy khoan từ có đường kính và độ sâu khác nhau, tùy theo nhu cầu độ sâu của thép như thế nào thì mình chọn độ sâu của mũi cho phù hợp, khi sử dụng mũi khoét lỗ thì phải kết hợp với cây ty định tâm.

- Ty định tâm thường có 2 đường kính 6mm và 8mm còn độ sâu của ty thì phụ thuộc vào độ sâu của mũi, mũi khoan từ thép gió HSS thì sử dụng cây ty 6mm, mũi khoan từ hợp kim TCT thì sử dụng cây ty 8mm.

- Khi khách hàng mũi khoan từ của hãng POWERBOR với số lượng 5 mũi trở lên sẽ được tặng 1 cây ty định tâm tùy theo đường kính và độ sâu của mũi.

     Hình ảnh mũi cắt máy khoan từ

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0908926565 - Mr.Vui

Email: vui@gets.com.vn

Web: www.maykhoan.vn

Mũi khoan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0908.926565
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén