Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Mũi khoan từ POWERBOR

- Mũi khoan từ POWERBOR, được sản xuất tại Anh Quốc, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối bởi Công Ty TNHH GIẢI Pháp Công Nghệ TB Toàn Cầu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng mũi khoan từ : Mũi khoan từ POWERBOR, mũi khoan từ Nitto, mũi khoan từ WS, mũi khoan từ UNIKA, mũi khoan từ magbroach, mũi khoan từ Kanarch ......

- Riêng chỉ có duy nhất mũi khoan từ POWERBOR là có nhiều chuẩn mũi khác nhau: Chuẩn bi, chuẩn vát, chuẩn 3 bi 1 vát, chuẩn 2 vát, chuẩn 2 vát 3 bi, khi khách hàng chọn mua mũi khoan cũng dễ chọn mua hơn.

- Khi mua mũi cắt Powerbor với số lượng 10 mũi trở lên sẽ được tặng 1 cây ty định tâm tùy khách hàng chọn, nếu muốn sử dụng mũi khoan từ được bền khi khoan người sử dụng phải xịt nước làm mát liên tục cho mũi khoan được giải nhiệt như vậy mũi sẽ được bền hơn.

- Mũi khoan thép gió HSS thì sử dụng cây ty định tâm 6mm, mũi khoan hợp kim TCT thì sử dụng cây ty định tâm 8mm, mũi khoét POWERBOR có thể khoét trên nhiều vật liệu khác nhau, khoét trên thép, sắt, Inox, gang, nhôm, thép khuôn mẫu..... với độ bền cao và giá cả rất hợp lý.

        Hình ảnh mũi khoan từ POWERBOR

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906.73.53.23 - Ms.Phương

Email: thietbitoancau11@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Mũi khoan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0906735323
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén