Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan đứng

Máy khoan đứng là định nghĩa dùng để chỉ dòng máy khoan có thiết kế kiểu trụ đứng, nó có vẻ bề ngoài và cấu trúc gần giống với các model dòng máy khoan bàn thương hiệu KTK Liang Lih Đài Loan, nhưng thuộc thương hiệu của nhà sản xuất Rong Fu Đài Loan.

Một số model dòng máy khoan đứng, thương hiệu Rong Fu Đài Loan phổ biến trên thị trường hiện nay:

Máy khoan đứng Rong Fu RF-40 Series

Máy khoan đứng Rong Fu RF-40 Series

Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205

Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205

Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43 Series

Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43 Series

Đặc điểm chính thường thấy của các model dòng máy khoan đứng là hộp số có kiểu truyền động bằng bánh răng, tốc độ khoan được thay đổi bằng cấp số bánh răng, với 2 hệ chức năng hoạt động là Manual Feed và Auto Feed, đi kèm bàn làm việc được trang bị Eto định vị vật thể.

Tuy có kiểu dáng gần giống với các model dòng máy khoan bàn KTK, nhưng công dụng và chức năng của các model dòng máy khoan đứng khác biệt hoàn toàn so với các model dòng máy khoan bàn như: Ngoài chức năng khoan thông thường thì các model dòng máy khoan đứng còn được trang bị thêm nhiều chức năng khác như: Phay ngón, Phay rảnh và Phay mặt, một số model còn có thêm chức năng Taro.

Bàn làm việc và bàn phay của các model dòng máy khoan đứng củng rất đa dạng với nhiều kiểu dáng như: hình Tròn, hình Vuông, hình Chữ nhật. Ngoài ra nhờ có công suất vận hành bền bỉ, năng suất giải quyết công việc đạt hiệu quả cao, do đó các model dòng máy khoan đứng thương hiệu Rong Fu Đài Loan luôn là một trong những dòng máy khoan đứng được người dùng ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén