Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy mài 2 đá

Máy mài 2 đá là định nghĩa dùng để chỉ dòng máy mài chuyên dụng được thiết kế chức năng 2 đá mài thô và tinh song song chạy bằng motor sử dụng điện.

Hệ thống 2 đá mài của các model dòng máy mài 2 đá được bao bọc bởi vỏ bao bằng sắt, đi kèm theo đó là bộ chân đế có trọng lượng vừa đủ để giữ thăng bằng và cố định máy mài khi vận hành.

Hiện nay trên thị trường cung cấp máy mài 2 đá phổ biến nhiều thương hiệu dòng máy mài 2 đá như: Máy mài 2 đá Shinetool, Máy mài 2 đá Makita, Máy mài 2 đá Bench Grinder, Máy mài 2 đá Hồng Ký, Máy mài 2 đá Bosch...

Nhìn chung các model dòng máy mài 2 đá có mặt trên thị trường hiện nay hầu hết đều có chung nhiều đặc tính và công dụng làm việc. Tuy nhiên do sự khác biệt về mặt kỹ thuật và trình độ của các nhà sản xuất, do đó một số dòng máy mài 2 đá được trang bị thêm nhiều tính năng nổi bật nhằm giúp người sử dụng dễ dàng hơn có thể kể đến như dòng máy mài 2 đá shinetool Đài Loan.

Một số các model dòng máy mài 2 đá thương hiệu Shinetool Đài Loan phổ biến trên thị trường hiện nay.

Máy mài 2 đá Shinetool GR-801

Máy mài 2 đá Shinetool GR-801

Máy mài 2 đá Shinetool GR-803

Máy mài 2 đá Shinetool GR-803

Máy mài 2 đá Shinetool GR-1001

Máy mài 2 đá Shinetool GR-1001

Máy mài 2 đá Shinetool GR-1203

Máy mài 2 đá Shinetool GR-1203

Chức năng chính của các model dòng máy mài 2 đá shinetool là nó chuyên dùng để mài phôi, dao cụ và chi tiết nhỏ cần nhiều thẫm mỹ.

Ngoài ra thì các model dòng máy mài 2 đá shinetool còn có sự khác biệt vượt trội so với các dòng máy mài 2 đá khác, là nó được nhà sản xuất trang bị kính chắn bảo vệ an toàn lao động để ngăn không cho các tia lửa mài vang ra xa, gây cháy nổ... Sự khác biệt này góp phần giúp người dùng yên tâm hơn khi vận hành máy trong môi trường chật hẹp, nhiều hóa chất dễ cháy nổ.

Các model dòng máy mài 2 đá thương hiệu shinetool thường được trang bị trong các nhà máy, xưởng cơ khí chế tạo, gia công chi tiết... và được đánh giá là một trong những model máy mài 2 đá được người tiêu dùng tin dùng trong nhiều năm.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén