Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan từ Ruko

Đôi nét về quá trình hình thành và phát triển của nhà sản xuất máy khoan từ Ruko

Ruko OHG được thành lập vào tháng 10 năm 1974 tại Böblingen. Nó được tổ chức lại thành Ruko GmbH Precision Tools trong tháng 7 năm 1980. Ở tại thời điểm này được cho là giai đoạn khởi đầu tập trung các hoạt động sản xuất của mình vào các công cụ khoan và cắt lỗ.

Kể từ tháng mười năm 1990, trụ sở chính của Ruko GmbH được chuyển tới Holzgerlingen (gần Stuttgart). Các tòa nhà hiện đại có một không gian hữu ích của khoảng 6.800 m². Khoảng 1.300 m² này là không gian văn phòng phù hợp với quy mô ngày càng mở rộng của công ty, với diện tích trụ sở chính, 2.400 m² và không gian sản xuất là 3.100 cửa hàng m².

Năng suất, công suất làm việc của các model máy khoan từ thương hiệu Ruko

Máy móc hiện đại với công suất sản xuất và chất lượng cao đi kèm trung tâm mài CNC hoàn toàn tự động, được hỗ trợ bởi CBN (tinh thể khối boron nitride) kỹ thuật mài, cho phép độ chính xác tối đa và độ lặp lại trong sản xuất công cụ. Điều này có nghĩa rằng Ruko hiện đang sở hữu một trong những phương thức sản xuất hiện đại nhất trên thế giới.

Máy khoan từ Ruko

Máy khoan từ Ruko

Ruko có một số máy móc hiện đại nhất với công suất sản xuất cao, với ý định đạt được sự tăng trưởng vĩnh viễn trong sản xuất, chúng tôi liên tục đầu tư vào các nhà máy sản xuất và công nghệ sản xuất mới nhất, nhằm mang đến cho khách hàng các dòng máy khoan từ tiên tiến nhất và hài lòng nhất.

Công nghệ kiểm định chất lượng sản phẩm rất nghiệm ngặt và đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn thống nhất cao về chất lượng củng như tuân thủ các dự án thử nghiệm trên các vật liệu trong quá trình sản xuất cũng là một phần đảm bảo chất lượng của chúng tôi, đi kèm theo đó là chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2008 đã khẳng định triết lý chất lượng tích hợp, chúng tôi đã được thực hành trong năm.

Các dữ liệu cá nhân thu được từ loạt phép đo được thực hiện trên các công cụ chúng tôi thử nghiệm được đăng ký và lưu trữ với sự giúp đỡ của các thiết bị kiểm tra quang học mới nhất.

Chúng tôi coi mình là một chuyên gia cho các công cụ khoan kim loại

Hơn 35 năm của "Thẩm quyền chính xác và chất lượng" đã làm cho công ty Ruko trở thành một trong những nhà sản xuất máy khoan từ hàng đầu thế giới. Với một thị phần xuất khẩu 65% trên toàn thế giới, qua đó khẳng định thị trường tiêu thụ và định hướng quốc tế hóa của Ruko trong vài thập niên tới.

Tổ chức của chúng tôi được đặc trưng bởi cấu trúc nạc. Đội ngũ nhân viên năng động và có trình độ được hỗ trợ bởi công nghệ truyền thông hiện đại và EDP.

Tất cả các lĩnh vực của tổ chức của chúng tôi được nối mạng với nhau thông qua một hệ thống Client Server. Cơ cấu tổ chức unhierarchical và thẩm quyền của nhân viên chúng tôi đảm bảo hiệu quả, dịch vụ khách hàng theo định hướng.

Tốc độ phổ biến của các sản phẩm máy khoan từ Ruko trên Toàn Cầu

Công cụ khoan Ruko được bán tại hơn 95 quốc gia của 2.300 đại lý công cụ chuyên gia có trình độ. Ruko GmbH trong Holzgerlingen có các công ty con của mình ở Mỹ, châu Á, Pháp, Benelux, Scandinavia và Áo.

Chúng tôi coi mình là một chuyên gia cho các công cụ khoan kim loại. Hướng đến các yêu cầu của người dùng chuyên nghiệp, RUKO cung cấp một, phạm vi thẩm quyền rộng lớn của sản phẩm. Cấu trúc linh hoạt của quá trình tổ chức và sản xuất cho phép sản xuất kinh tế của hàng loạt quy mô công nghiệp cũng như các công cụ đặc biệt và các sản phẩm hoá.

Sức mạnh sáng tạo, độ tin cậy và chất lượng của các sản phẩm máy khoan từ Ruko

Sức mạnh sáng tạo, độ tin cậy và chất lượng phù hợp với yêu cầu của ngành công nghiệp và thợ thủ công là điểm nổi bật của triết lý công ty của chúng tôi. Sự quan tâm đặc biệt của 120 nhân viên trong Holzgerlingen là nhằm vào các khách hàng của chúng tôi, bởi vì khách hàng hài lòng làm cho chúng ta thành công!

Các thiết lập chất lượng Ruko đã được khẳng định một lần nữa với 9001 DIN EN ISO: 2008 giấy chứng nhận cho 2010-2013.

Hệ thống chất lượng Ruko lần đầu tiên được thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001: 2008, mức cao nhất của công nhận, vào tháng Giêng năm 1998. Các hệ thống DIN EN ISO 9001 được dựa trên không chỉ về chất lượng sản phẩm hoàn hảo, nhưng cũng trên một chất không thể thiếu khái niệm trong tất cả các bộ phận của công ty.

 

Bài viết được dịch bởi Google. Xem nguồn bài viết tại: http://www.ruko.de/englisch/start%20en.htm

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén