Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Tư vấn mua máy khoan từ

Máy khoan từ là gì?

Máy khoan từ là định nghĩa dùng để chỉ dòng máy khoan có đặc điểm với thiết kế dựa trên nguyên tắc hút của lực từ tính để liên kết chặt giữa máy khoan và vật cần khoan. Hệ thống từ tính của máy khoan từ thường được sử dụng là nam châm điện, một số dòng sử dụng nam châm vĩnh cửu như trường phái máy khoan từ dùng khí nén.

Đặc điểm, công dụng và chức năng của máy khoan từ?

Đặc điểm nổi bật trong công dụng của máy khoan từ là nó có thiết kế với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy khoan đến các vị trí trên cao, các nơi có khoảng cách chật hẹp hoặc tại những vị trí mà các loại máy khoan từ khác không thể làm được. Ngoài ra nó còn có khả năng làm việc theo chiều dọc, chiều ngang hay chiều lộn ngược do được trang bị hệ thống đế từ bằng nam châm từ tính sử dụng điện tạo lực liên kết rất mạnh trên nhiều vật liệu kim loại như: Sắt, Thép...

Chức năng chính của máy khoan từ là nó thường dùng để khoan lỗ trên những vật liệu như: Sắt, Thép, Nhôm... và các vật liệu kim loại khác. Ngoài ra một số model dòng máy khoan từ khác ngoài khả năng khoan còn được trang bị thêm khả năng khoét, taro hoặc vác miệng lỗ.

1. Máy khoan từ có xuất xứ từ Nhật Bản

Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia đi đầu trong sản xuất và chế tạo các đồ điện tử. Cho nên, máy khoan từ của Nhật Bản có chất lượng tốt, tương đối ổn định và bền vững. Tuy nhiên, giá thành của máy khoan từ của Nhật Bản trên thị trường Việt Nam hiện nay rất cao. Vì vậy, nó khá kén người sử dụng. Và một khi máy hoạt động quá công suất, một số phụ kiện bị hỏng hóc sẽ rất khó tìm kiếm và thay thế.

2. Máy khoan từ có xuất xứ từ Châu Âu

Máy khoan từ xuất xứ từ Châu Âu được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng tương đối ổn định, giá thành lại ở mức vừa phải nên được nhiều người chọn mua và sử dụng, các phụ kiện cũng dễ dàng để mua và thay thế.

3. Máy khoan từ có xuất xứ từ Trung Quốc

Máy khoan từ có xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành thấp nhất trong các thương hiệu máy khoan từ. Người ta có thể dễ dàng mua một máy khoan từ của Trung Quốc nhưng chất lượng của nó lại không cao. Nếu nhu cầu làm việc của các bạn không cao, không đòi hỏi độ chính xác thì máy khoan từ có xuất xứ từ Trung Quốc là lựa chọn phù hợp.

Vì hiệu suất công việc và khả năng chắc chắn khi hoạt động của nó, máy khoan từ đang là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy khoan từ với các thương hiệu khác nhau. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin vào thuương hiệu nào để đầu tư, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn.

XEM THÊM CÁC TIN TỨC KHÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén