Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350 là tên gọi của tổ hợp Series máy cưa vòng Waytrain bao gồm 3 model chính là Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350SA, Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350SSA và Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350SAH. Tất cả các Series thuộc Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350 này đều do nhà sản xuất máy cưa vòng Waytrain Đài Loan cung cấp.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 (Zalo) để được tư vấn và báo giá.

 

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350

Nhìn chung thì hầu hết những model thuộc dòng Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350 đều là dòng máy cưa vòng sử dụng hệ vận hành bán tự động, hay còn gọi là Semi Auto với khả năng cắt lớn nhất là 350mm. Thiết kế của nó củng được đánh giá là khá đơn giản với một số chức năng giúp người dùng dễ dàng vận hành và sử dụng như: Khung cưa cho phép xoay 2 hướng trái và phải, lưỡi cưa củng cho phép cắt thẳng và cắt góc và hệ thống điều khiển được thiết kế riêng biệt ngay trên thân cưa cho phép xoay mọi vị trí theo lưỡi cưa...

Ngoài ra thì các model thuộc dòng Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350 còn được thiết kế thêm đồng hồ báo lực căn lưỡi cưa, giúp người điều khiển có thể nắm bắt được tốc độ ma sát của lưỡi cưa để giảm tốc, tránh trường hợp gãy lưỡi cưa hoặc sự cố do lưỡi cưa bị biến dạng.

Bước ăn phôi của các model máy cưa vòng dòng Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-350 được điều chỉnh bằng Vale thủy lực, đi kèm Eto kẹp chi tiết được trang bị hệ thống thủy lực. Song song đó còn có đồng hồ báo lực kẹp Eto giúp kiểm soát lực kẹp vật thể, ngăn ngừa tình trạng kẹp quá cứng gây ảnh hưởng đến sản phẩm hoặc gây biến dạng sản phẩm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy cưa vòng Waytrain

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén