Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy cưa vòng Waytrain UE-918

Máy cưa vòng Waytrain UE-918 là tên gọi của tổ hợp Series dòng máy cưa vòng Waytrain. Nó được chia làm 4 loại bao gồm các model như: Máy cưa vòng Waytrain UE-918HAV, Máy cưa vòng Waytrain UE-918HA, Máy cưa vòng Waytrain UE-918SSA, Máy cưa vòng Waytrain UE-918S.

Hầu hết những model thuộc dòng máy cưa vòng này đều có chung một số đặc tính là vận hành theo kiểu Semi-Auto, với tốc độ cưa được điều khiển kiểu vô cấp và có Eto được thiết kế vận hành theo kiểu cơ khí và thủy lực.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 để được tư vấn và báo giá.

Máy cưa vòng Waytrain UE-918

Máy cưa vòng Waytrain UE-918

Máy cưa vòng Waytrain UE-918 được thiết kế theo kiểu nằm ngang, là dòng máy cưa có công suất trung bình được dùng trong gia công kim loại cho các ngành sản xuất, với khả năng cho phép cắt là 225mm.

Tốc độ cắt và bước tiến cắt được điều chỉnh độc lập đi kèm Eto cho phép xoay, một số model còn được trang bị thêm Eto kẹp chi tiết được trang bị dạng thủy lực.

Tốc độ cưa của những model dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-918 củng được điều khiển bằng vô cấp, với kiểu dáng được thiết kế đơn giản dạng Manual.

Một số model có kiểu vận hành bằng thủ công, tốc độ ăn phôi được điều khiển bằng vale thủy lực, cần cưa quay được đến 45 độ, giúp cải thiện khả năng cưa và cắt của máy. Nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng sản phẩm.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy cưa vòng Waytrain

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén