Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy cưa vòng Waytrain UE-250

Máy cưa vòng Waytrain UE-250 là tổ hợp Series máy cưa vòng Waytrain của nhà sản xuất máy cưa vòng Waytrain Đài Loan. Nó thuộc dòng máy cưa có công suất trung bình, vận hành theo kiểu Semi Auto, và được đánh già là dòng máy cưa vòng chuyên dụng trong công nghiệp cơ khí chế tạo và sản xuất mang lại hiệu quả cao.

Tùy từng chức năng và mục đích sử dụng của những dòng máy cưa vòng này, do đó nó được chia làm 6 model chính là: Máy cưa vòng Waytrain UE-250A, Máy cưa vòng Waytrain UE-250S, Máy cưa vòng Waytrain UE-250V, Máy cưa vòng Waytrain UE-250SSA, Máy cưa vòng Waytrain UE-250SSAV, Máy cưa vòng Waytrain UE-250AR với nhiều sự khác biệt về mặt thiết kế lẫn kỹ thuật.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 (Zalo) để được tư vấn và báo giá.

Máy cưa vòng Waytrain UE-250

Máy cưa vòng Waytrain UE-250

Dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-250 củng có chung một số đặc điểm nổi bật được thừa kế từ những model máy cưa đi trước cùng hãng máy cưa vòng Waytrain là nó có kiểu vận hành Semi Auto, kiểu máy củng được thiết kế nằm ngang, nhưng khả năng khoan cắt của nó chỉ giao động trong khoãng 240-250mm.

Tuy nhiên do chức năng và cơ chế làm việc có sự khác biệt nên một số model thuộc dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-250 này còn được chia thành 2 kiểu vận hành là tự động và bán tự động như: Model UE-250SSA, Model 250SSAV là 2 dòng sản phẩm đặc biệt thuộc dòng bán tự động.

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-250

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-250

Đặc tính cơ bản chủ yếu của những model dòng máy cưa vòng này là có công suất hoạt động trung bình, kiểu dáng máy được thiết kế đơn giản theo kiểu nằm ngang. Hộp điều khiển được thiết kế rời, cho phép xoay nhiều vị trí, tốc độ cưa được điều khiển vô cấp. Một số model được trang bị hệ thống thủy lực riêng.

Ngoài ra những model dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-250 này còn có tốc độ cắt và bước tiến cắt được điều chỉnh độc lập nhờ được trang bị đồng hồ báo lực kẹp Eto.

Khả năng cắt lớn nhất của dòng sản phẩm Máy cưa vòng Waytrain UE-250 này là 250mm, nó còn có khả năng cắt các loại thép hình tròn, hình vuông và hình chữ nhật… với thiết kế lưỡi cưa chỉ chạy theo một chiều nó cho phép người sử dụng có thể cắt thẳng và cắt góc thay vì cắt từng từng mãnh riêng nên thời gian cắt rất nhanh.

Nhìn chung thì thiết kế được cho là nổi bật nhất của dòng sản phẩm Máy cưa vòng Waytrain UE-250 này là nó có Eto kẹp chi tiết được trang bị dạng thủy lực cho phép xoay, và có sẳn bộ làm mát kèm theo, công suất làm việc bền bỉ và hiệu quả công việc đạt chất lượng cao.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy cưa vòng Waytrain

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén