Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy cưa vòng Waytrain UE-330

Máy cưa vòng Waytrain UE-330 là định nghĩa của tổ hợp các model thuộc dòng máy cưa vòng Waytrain, nó được chia làm 5 loại chính là: Máy cưa vòng Waytrain UE-330A, Máy cưa vòng Waytrain UE-330SA, Máy cưa vòng Waytrain UE-330SSA, Máy cưa vòng Waytrain UE-330SSAV, Máy cưa vòng Waytrain UE-330AR do nhà sản xuất máy cưa vòng nổi tiếng thế giới Waytrain Đài Loan sản xuất.

Chức năng chính của tổ hợp các model dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-330 này là nó đều có khả năng cưa được Sắt thép, Thép dầm, Ống thép, Phôi... và có thiết kế kiểu nằm ngang với khả năng cắt lên tới 330mm.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 ( Zalo ) để được tư vấn và báo giá.

Máy cưa vòng Waytrain UE-330

Máy cưa vòng Waytrain UE-330

Do nhu cầu của người sử dụng ngày càng đa dạng, do đó nhà sản xuất máy cưa vòng Waytrain đã thiết kế và chia những model thuộc dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-330 ra thành 2 hệ riêng biệt là tự động và bán tự động.

Điển hình trong số đó là model Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-330SA, Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-330SSA, và Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-330SSAV.

Nhưng nhìn chung hầu hết các model thuộc dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-330 này đều có chung kiểu vận hành là Semi Auto đặc trưng, một số có sự thay đổi thành Manual để phù hợp với chức năng của dòng bán tự động.

Ngoài ra tổ hợp các model thuộc dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-330 còn có một số tên gọi nôm na là Máy cưa vòng ngang Waytrain UE-330.

Đặc điểm để phân biệt những model thuộc dòng máy cưa vòng này với những dòng máy cưa vòng khác là nó được nhà thiết kế trang bị sẵn một số chức năng đặc trưng như: Là dòng máy cưa vòng có công suất trung bình nhưng lại được trang bị hệ thống thủy lực riêng, với hộp điều khiển rời, cho phép xoay nhiều vị trí...

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-330

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-330

Nhờ tốc độ cưa được điều khiển vô cấp nên các model thuộc dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-330 có khả năng cắt được các loại thép hình tròn, hình vuông hay hình chữ nhật…

Ngoài ra thì tốc độ cắt và bước tiến cắt củng được thiết kế để tự do điều chỉnh, với khả năng cắt thẳng và cắt góc. Tổng đường kính cắt lớn nhất lên tới 330mm đi kèm chế độ tự động cài đặt cho máy dừng khi chấm dứt hành trình cắt.

Hiệu quả và công suất của Máy cưa vòng Waytrain UE-330 củng được cải thiện nhờ thiết kế được trang bị Eto kẹp chi tiết dạng thủy lực, đi kèm đồng hồ báo lực kẹp Eto.

Lưỡi cưa chỉ cho phép chạy một chiều và được thiết kế sẳn bộ làm mát giải nhiệt động cơ. Do đó nó luôn được người dùng đánh giá là một trong những dòng máy cưa vòng chuyên dụng được dùng trong công nghiệp gia công kim loại và sản xuất nhiều nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy cưa vòng Waytrain

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén