Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy cưa vòng Waytrain UE-916

Máy cưa vòng Waytrain UE-916 là tên gọi tổng thể của tổ hợp Series dòng máy cưa vòng Waytrain. Nó được chia làm 3 model chính là Máy cưa vòng Waytrain UE-916A, Máy cưa vòng Waytrain UE-916AE và Máy cưa vòng Waytrain UE-916V.

Nhìn chung thì những model thuộc dòng máy cưa vòng Waytrain này đều có chung một số đặc tính được nhà sản xuất Waytrain Đài Loan mặc định sẵn như: Được thiết kế kiểu nằm ngang và có khả năng cắt lớn nhất là 225mm.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 để được tư vấn và báo giá.

Máy cưa vòng Waytrain UE-916

Máy cưa vòng Waytrain UE-916

Một số đặc điểm và tính năng đáng chú ý của những model thuộc dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-916 này là: Nó thuộc dòng máy cưa vòng ngang có công suất nhỏ, được dùng để gia công kim loại chuyên dụng trong công nghiệp cơ khí chế tạo. Kiểu dáng được thiết kế đơn giản, tốc độ cắt và bước tiến cắt được điều chỉnh độc lập.

Một số thông số kỹ thuật chính đáng lưu ý cho người sử dụng:

Máy cưa vòng Waytrain UE-916A:

Máy cưa vòng Waytrain UE-916AE:

Máy cưa vòng Waytrain UE-916V:

Ngoài ra thì những model thuộc dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-916 này còn có khả năng cắt các loại thép hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật… với hướng cắt rất đa dạng như cắt thẳng và cắt góc.

Sự độc đáo của những model dòng Máy cưa vòng Waytrain UE-916 còn tiên tiến hơn khi được trang bị hệ thống tự động dừng khi chấm dứt hành trình cắt, lưỡi cưa được thiết kế chỉ chạy theo một chiều duy nhất nên thời gian cắt rất nhanh, kèm theo đó là nó được thiết kế sẳn bộ làm mát giúp giải nhiệt động cơ, tăng năng suất làm việc và vận hành bền bỉ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy cưa vòng Waytrain

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén