Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh
TIN TỨC TOÀN CẦU
Đang cập nhật... !!!

Máy khoan đứng Rong Fu RF-40 Series

- Máy khoan đứng Rong Fu RF-40 Series thuộc dòng máy khoan bàn Rong Fu, nó bao gồm 6 loại model như: Máy khoan đứng RF-40, Máy khoan đứng RF-40N2F, Máy khoan đứng RF-40HS, Máy khoan đứng RF-40HC, Máy khoan đứng RF-40C2F, Máy khoan đứng RF-40S2F. Hầu hết tất cả các model đều là thuộc máy khoan bàn đa năng có kiểu truyền động bằng hộp số, với khả năng khoan là 40mm, phay mặt 100mm và taro M20 do nhà sản xuất máy khoan bàn Rong Fu Đài Loan cung cấp.

Máy khoan đứng Rong Fu RF-40 Series

Máy khoan đứng Rong Fu RF-40 Series

- Điểm đặc biệt nổi bật và chung nhất của dòng Máy khoan đứng Rong Fu RF-40 Series là nó thuộc dòng máy khoan bàn hộp số có kiểu truyền động bằng bánh răng, tốc độ khoan được thay đổi bằng cấp số bánh răng. Nó cho phép mở rộng tới 12 cấp tốc độ (OPT), với 2 hệ chức năng hoạt động là Manual Feed và Auto Feed. Tất cả model của dòng Máy khoan đứng Rong Fu RF-40 Series đều có chức năng phay ngón, phay rảnh, phay mặt, khả năng khoan lên tới 40mm, một số model còn có thêm chức năng Ta-rô, cho phép làm việc ở nhiều góc nghiêng khác nhau với nhiều loại bàn vuông cho Model HS hay loại bàn phay cho Model CS.

- Lợi ích khi sử dụng dòng Máy khoan đứng Rong Fu RF-40 Series là tất cả các model đều được kèm theo loại bàn có Eto. Một số model có những chức năng riêng biệt chuyên dụng hơn như: Model RF-xxN2F có chức năng Auto Feed. Model RF-xxVN2F có sử dụng Motor vô cấp và Auto Feed. Model RF-xxxxx+DRO có sử dụng thước quang. Model RF-xxS2F là loại bàn vuông và trục chính Auto Feed. Model RF-xxC2F là loại bàn phay và trục chính Auto Feed nhưng hầu hết các model thuộc dòng máy khoan bàn rong fu này đều có công suất vận hành bền bỉ, năng suất công việc đạt hiệu quả rất cao.

Máy khoan bàn Rong Fu

Trang:  1 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0968818428
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén