Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205

- Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205 là tên gọi chung của tổ hợp dòng máy khoan bàn Rong Fu được trang bị các chứng năng chuyên dụng như: Phay ngón, Phay rảnh và Phay mặt.

- Nó được chia làm 4 model chính là Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205S, Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205SF, Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205C và Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205CF.

- Hầu hết chúng đều có chung đặc điểm là có kiểu truyền động bằng tổ hợp các bánh răng, tốc độ khoan được thay đổi bằng cấp số bánh răng, và thuộc nhà sản xuất máy khoan bàn đa năng Rong Fu Đài Loan phân phối.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 ( Zalo ) để được tư vấn và báo giá.

Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205

Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205

- Các model thuộc dòng Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205 này có một số đặc điểm và tính năng tương tự nhau như: Có kiểu truyền động bằng bánh răng, tốc độ khoan được thay đổi bằng cấp số bánh răng và đều được trang bị chức năng phay ngón, phay rảnh và phay mặt. Khác với các dòng máy khoan bàn Rong Fu cùng hãng, các dòng Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205 có thiết kế được trang bị chức năng Au-to Feed, với hộp số cho chọn 3 kiểu bàn làm việc khác nhau.

- Loại bàn của những model máy khoan đứng này củng có Eto đi kèm theo từng model. Một số được thay đổi để phù hợp với từng chức năng và tối ưu công suất như những Model RF-xxHS là loại bàn vuông, Model RF-xxCS là loại bàn phay, Model RF-xxSF là loại bàn vuông và trục chính Auto Feed, và Model RF-xxCF là loại bàn vuông và trục chính Auto Feed.

- Nếu so sánh với những dòng máy khoan bàn Rong Fu khác thì những dòng Máy khoan đứng tự động Rong Fu RF-205 này được thiết kế với kiểu truyền động khoan cắt chạy rất êm, đuờng kính khoan lên đến 32mm, tốc độ ăn phôi 0.08 - 0.12 - 0.16 - 0.22mm per/rev, công xuất động cơ 1.5HP hơn hẳn các kiểu truyền động Pully thông thường.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy khoan bàn Rong Fu

Trang:  1 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén