Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43 Series

- Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43 Series là tên gọi tóm tắt của tổ hợp máy khoan bàn Rong Fu, nó gồm có 4 model là Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43S, Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43C, Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43CF. 

- Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43SF. Tất cả những model này đều thuộc dòng máy khoan đứng Rong Fu của hãng Rong Fu Đài Loan và có chung đặc điểm chính là sử dụng chức năng truyền động bằng hộp số.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 ( zalo ) để được tư vấn và báo giá.

Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43 Series

Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43 Series

- Phương thức vận hành chính của dòng Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43 Series loại này là nó có chức năng truyền động bằng tổ hợp bánh răng. Khác với kiểu truyền động Pully thông thường, kiểu truyền động bánh răng này sẽ giúp máy chạy êm hơn, mạnh hơn và mang lại hiệu suất làm việc cao hơn. 

- Ngoài ra dòng Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43 Series củng được trang bị đầy đủ các chức năng như: Phay ngón, Phay rảnh, Phay mặt, và có 4 cấp bước tiến ăn phôi vơi khả năng khoan của đầu khoan là 36mm. Tốc độ của những model này được điều khiển chủ yếu dựa vào cấp số bánh răng.

- Hệ thống các chức năng như Au-to Feed, với hộp số cho chọn 3 kiểu bàn làm việc khác nhau, kèm theo đó là động cơ được trang bị công suất lên tới 2HP rất mạnh mẽ với 4 cấp tốc độ 75~3140RPM. Trục chính của dòng máy khoan bàn này là côn MT3, khách hàng cũng có thể tùy chọn côn MT4 để gắn được các mũi khoan lớn hơn.

- Yếu tố khá giống với các dòng máy khoan bàn Rong Fu cùng loại của dòng Máy khoan hộp số Rong Fu RF-43 Series là nó củng củng được trang bị loại bàn có Eto đi kèm, một số model có bàn vuông và bàn phay giống như những dòng máy khoan đứng Rong Fu trước đó.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy khoan bàn Rong Fu

Trang:  1 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén