Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy khoan từ Powerbor PB32 COMBI

Máy khoan từ Powerbor PB32 COMBI thuộc dòng máy khoan từ có công suất thấp, nó là model máy khoan từ ra đời từ sự kế thừa và cải tiến về chức năng của model Máy khoan từ Powerbor PB32, nhưng được trang bị thêm khả năng taro M12 với nguyên lý hoạt động tương tự như các model PB35 FRV và PB70 cùng hãng, và là một trong những model máy khoan từ thương hiệu Powerbor của nhà sản xuất G&J Hall Anh Quốc.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 ( Zalo ) để được tư vấn và báo giá.

Máy khoan từ Powerbor PB32 COMBI

Đường kính khoét lớn nhất : 32mm
Chiều sâu khoét lớn nhất : 25mm
Đường kính khoan lớn nhất : 13mm
Đường kính taro lớn nhất : M12
Tốc độ không tải : 550(v/p)
Tốc độ có tải : 380(v/p)
Điện áp sử dụng : 220V
Kiểu đầu khoan : 3/4” Weldon Shank Arbor
Công suất động cơ : 720W
Công suất đế từ : 60W
Lực giữ của đế từ : 1000kgs
Hành trình trục chính : 160mm
Kích thước đế từ : 160x85mm
Chiều cao máy : 320-480 mm
Trọng lượng : 12.5/18kg

Máy khoan từ Powerbor PB32 COMBI

Đặc điểm chính trong thiết kế thường thấy của Máy khoan từ Powerbor PB32 COMBI là nó được trang bị hệ thống động cơ D13, một dòng động cơ được sản xuất bởi nhà sản xuất Hitachi Nhật Bản.

Kiểu hệ thống động cơ D13 này có chức năng cho phép Motor của máy truyền động bằng hộp số trực tiếp lên trục chính mà không thông qua bộ điều chỉnh cấp số cơ khí như những dòng máy khoan từ khác.

Công suất vận hành của động cơ giao động trong khoảng 720W, trên dòng điện áp 220V 50 Hz, đi kèm tốc độ vòng quay của motor có chu kỳ 550(v/p), với hệ thống đầu khoan 3/4” Weldon Shank Arbor cho phép máy có thể sử dụng được các dòng mũi khoan từ khác trên thị trường mà không làm ảnh hưởng đến khả năng khoan, khoét và taro hay công suất của máy.

Ưu điểm của Máy khoan từ Powerbor PB32 COMBI là nó có trọng lượng rất nhẹ khoảng 12.5kg, nhờ đó giúp người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy đến các vị trí khác mà không làm tốn nhiều thời gian.

Đi kèm theo đó là hệ thống đế từ có lực bám mạnh 1000Kgs giúp máy có thể bám được trên các bề mặt sắt, thép... nhờ đó hỗ trợ người dùng có thể gia công ở nhiều vị trí khác nhau như khoan trên khung nhà thép tiền chế, khoan tại các vị trí chật hẹp như trong hốc, khung gầm ôtô... và khoan tại những nơi có ít khoảng cách.

Nhờ những công dụng và chức năng nổi bật, do đó model Máy khoan từ Powerbor PB32 COMBI luôn là model máy khoan từ được người dùng quan tâm và lựa chọn rộng rãi trong nhiều quy trình chế tạo, củng như sản xuất công nghiệp với độ tin cậy cao, vì có khả năng đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cơ bản của người sử dụng như khoan, khoét và taro.

Ngoài ra thì nhờ có công suất cao, khả năng vận hành bền bỉ, chất lượng, giá tốt củng là một trong những yếu tố giúp nó được nhiều người dùng ưa chuộng trên thị trường cung cấp máy khoan từ hiện nay.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy khoan từ Powerbor

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén