Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Bán mũi khoan thép

- Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty bán mũi khoan thép của rất nhiều hãng với độ bền và giá cả khác nhau, trong đó có Công Ty TNHH GIẢI Pháp Công Nghệ TB Toàn Cầu là đơn vị nhập khẩu và bán mũi khoan thép của hãng POWERBOR ở thị trường hiện nay.

- Có nhiều lý do để khách chọn mua mũi khoan từ nhiều hơn mũi khoan xoắn, thời gian khoan của mũi khoan từ nhanh hơn mũi khoan xoắn, khi sử dụng mũi khoan thường đối với mũi có đường kính từ 17mm thì phải khoan mồi còn mũi khoét máy khoan từ thì khoan trực tiếp luôn không cần khoan mồi.

- Vì mũi khoan thép được thiết kế đặc biệt dạng răng đặc ruột và kèm thêm cây ty định tâm, mũi có khả năng khoan với độ chính xác cao, lợi ích khi sử dụng mũi khoan từ Powerbor là tiết kiệm được thời gian, mũi có thể khoan trên các vật liệu thép, sắt, Inox, kim loại, hợp kim, nhôm, gang....

- Khi sử dụng mũi khoan thép thì yêu cầu áp lực không lớn, nhờ đó mà giúp tuổi thọ của máy khoan từ được cao hơn, khi khách hàng mua mũi khoan từ POWERBOR với số lượng 10 mũi trở lên sẽ được tặng kèm 1 cây định tâm. Mũi khoét Powerbor có thể gắn trên tất cả các loại máy khoan từ nhưng nếu muốn sử dụng mũi và máy khoan từ được bền thì nên chọn mua mũi và máy cùng chung 1 hãng sẽ tốt hơn.

            Hình ảnh mũi khoan thép

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

143 Đường 6, Phường Phước Bình, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0906.73.53.23 - Ms.Phương

Email: thietbitoancau11@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Mũi khoan

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0906735323
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén