Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain WH-460

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain WH-460 là tên gọi tổ hợp dòng máy cưa vòng bán tự động Waytrain do nhà sản xuất máy cưa vòng Waytrain Đài Loan cung cấp.

Nó là một trong những model thuộc dòng máy cưa vòng có chung kiểu vận hành Semi Auto như những dòng máy cưa vòng cùng nhà sản xuất khác. Tuy nhiên những model thuộc dòng Máy cưa vòng bán tự động Waytrain WH-460 không hoàn toàn sao y những chức năng của các model đi trước, mà nó là kết quả của sự cải tiến trong thời kì mà công nghệ hóa trong công nghiệp được nâng cao.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 (Zalo) để được tư vấn và báo giá.

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain WH-460

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain WH-460

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain WH-460 được chia làm 2 model riêng biệt về cả chức năng củng như kết cấu. Một số tên gọi thông dụng phổ bến của 2 model này là Máy cưa kim loại trụ kép WH-460DSA và Máy cưa vòng ngang trụ kép WH-460DSAR với nhiều khác biệt rõ riệt về hệ thống vận hành và công dụng.

Tổ hợp các model thuộc dòng Máy cưa vòng bán tự động Waytrain WH-460 được trang bị khung cưa tịnh tiến trên 2 trụ bằng hệ thống thủy lực, khả năng cắt trụ lớn nhất 460x820mm, công suất motor AC 5HP/380V, motor thủy lực 1HP.

Ngoài ra thì khung máy cưa còn cho phép xoay trái (L) 450-600, phải (R) 450, Eto kẹp chi tiết được vận hành bằng thủy lực, cho phép điều chỉnh lực kẹp. Panel điều khiển được cố định giúp người dùng có thể quan sát chính xác tốc độ, củng như các thông số kỹ thuật đã được cài đặt khi vận hành cưa.

Một số đặc điểm chính đáng chú ý của những model thuộc dòng Máy cưa vòng bán tự động Waytrain WH-460 này là bề mặt căng lưỡi cưa của máy cưa được cảnh báo bằng hệ thống thủy lực, khung cưa được cố định chắc chắn trên 2 trụ đúc cho phép hệ thống lưỡi cưa nâng lên và hạ xuống nhẹ nhàng bằng hệ thống thủy lực.

Tốc độ của lưỡi cưa được hiển thị ra bên ngoài bởi đồng hồ hiện số lắp ngay phía sau khung cưa, song song đó nó còn có bộ phận làm sạch lưỡi cưa trong lúc vận hành. Để bảo vệ an toàn cho người dùng nhà thiết kế còn trang bị thêm hộp kín bao bọc xung quanh lưỡi cưa. Trên khung cưa còn có thước đo khoảng dịch chuyển của thanh dẫn hướng.

Panel điều khiển tách rời riêng biệt cho phép di chuyển nhiều vị trí khác nhau và được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với hành trình trên, dưới và tự động dừng khi hết hành trình cắt. Nó củng được người dùng bình chọn là dòng máy cưa vòng bên bỉ nhất trong công nghiệp cơ khí chế tạo và sản xuất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy cưa vòng Waytrain

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén