Công Ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Thiết Bị Toàn Cầu
Tiếng ViệtTiếng Anh

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-530DSA

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-530DSA thuộc dòng máy cưa vòng Waytrain, nó là dòng máy cưa bán tự động sử dụng hệ thống vận hành Semi Auto. Khả năng cắt trụ lớn nhất của Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-530DSA giao động cỡ 530mm, trong đó khẳ năng cắt trụ vuông là 530x530mm, cắt trụ chữ nhật 335x700mm.

Liên hệ: Mr.Trung - 0703680616 ( Zalo) để được tư vấn và báo giá.

Công suất cực đại của motor trục chính là AC 7.5HP/380V, motor thủy lực 1HP, ngoài ra nó còn là một trong những model máy cưa vòng nổi bật được trang bị hệ thống tốc độ cắt vô cấp Inverter.

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-530DSA

Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-530DSA

Là dòng máy chuyên dụng được người dùng yêu thích trong công nghiệp chế tạo, do đó Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-530DSA luôn được nhà sản xuất quan tâm đặc biệt và ưu ái nhất về mặt thiết kế nhiều hơn những model cùng loại với nó. Điểm nổi bật dễ nhận thấy là nó được trang bị hệ thống thủy lực riêng cung cấp lực đẩy cho khung cưa, ngoài ra thì khung cưa còn cho phép xoay từ trái qua phải lên tới 45 độ và ngược lại.

Tính năng mà Máy cưa vòng bán tự động Waytrain UE-530DSA có thể được xem là hoàn mỹ nhất, là tốc độ của lưỡi cưa được hiển thị trên đồng hồ điện tử được lắp đặt ngay phía sau khung cưa, giúp người sử dụng có thể quan sát được vận tốc tối đa của máy cưa. Một điểm củng ko kém phần quan trọng là quá trình chuyển động của lưỡi cưa củng được lắp đặt hệ thống cảnh báo an toàn bằng thủy lực.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác của người dùng còn cho rằng ưu điểm và khả năng của nó còn tối ưu hơn nữa nhờ vào Panel điều khiển được thiết kế rời cho phép di chuyển nhiều vị trí khác nhau. Nó còn được trang bị thêm Eto kẹp cố định vật thể được vận hành bằng thủy lực. Bảng chia độ góc xoay nằm ngay trên bệ máy củng là một ưu điểm giúp nó hoàn thiện hơn những dòng máy cưa cùng hãng.

Điều mà người dùng thực sự ưng ý khi sử dụng dòng máy cưa vòng này là nó có bộ phận làm sạch lưỡi cưa trong lúc vận hành, lưỡi cưa được đặt trong hộp kín và được bảo vệ an toàn bởi các Micro Swicth. Trên khung cưa có thước đo khoảng dịch chuyển của thanh dẫn hướng, và mặc dù nó là một model con đẻ của nhà sản xuất máy cưa vòng Châu Á là Đài Loan, nhưng nó được thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp không kém cạnh gì những loại máy cưa vòng sản xuất tại Châu Âu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TOÀN CẦU

28 Đường 14 KDC Vạn Phúc 1, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức , Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0703680616 - Mr.Trung

Email: thietbimaynhapkhautoancau@gmail.com

Web: www.maykhoan.vn

Máy cưa vòng Waytrain

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
NVKD0703680616
máy khoan KTK
Máy khoan Toàn Cầu
Thiết bị Toàn Cầu
máy taro cần khí nén